Tác giả: ERNIE CARWILE

Giới thiệu Danh sách bài viết

Giới thiệu

Trước khi khởi nghiệp văn chương, cuộc đời của Ernie Carwile có thể được xem như một tấm thảm được dệt bằng sự xung đột, tranh đấu và sự duy linh: từ một tài xế xe tải cho mỏ than Peabody, một cựu chiến binh của không quân Mỹ đến một tay quyền anh hạng nặng hay một nhà kinh doanh bất động sản. Ông cố gắng làm tất cả mọi việc để tồn tại.

Dù mất mát và đổ vỡ nhiều nhưng Ernie đã tìm được lối thoát cho mình khi kiên trì hoàn tất tấm bằng thạc sĩ Thần học tại trường Iliff và sau đó ông làm mục sư cố vấn cho các nhà thờ ở vùng Denver. Tuy nhiên, ông vẫn cảm thấy đời sống tinh thần của mình vẫn còn thiếu điều gì đó. Và “điều gì đó” đã được ông bổ sung, lấp đầy trong các tác phẩm của mình và qua tình bạn thân thiết với Maxwell Winston Stone.

Là một tác giả nổi tiếng, Ernie Carwile đã được giới thiệu đặc biệt trên các phương tiện truyền thông như kênh truyền hình Good morning America, Inside Edition, CNN, Clear Channel Radio, tạp chí The Los Angeles Times, Rocky Mountain News và một số chương trình phát thanh truyền hình của vùng Denver.

Ông cùng gia đình hiện đang sống tại Denver và vẫn tiếp tục sự nghiệp văn chương của mình.

Xem thêmthu gọn

Danh sách bài viết

GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

14/10/2019 view 16

Một buổi sáng thức dậy, đưa mắt nhìn ra ngoài cửa sổ, có khi nào bạn tự hỏi: Cuộc sống này thật sự là thế nào? Ta đang tìm kiếm điều gì, cái gì sẽ tồn tại với ta mãi mãi và cái gì sẽ mất đi khi ta qua đời? Thật khó để trả lời một cách chính xác những điều này, bởi vì ta vẫn đang trong hành…

Danh sách tác giả

Xem tất cả

NGUYỄN DU 1 bài TB: 329 lượt xem/bài

DR. LLOYD FIELD 1 bài TB: 321 lượt xem/bài

JIM ROHN 3 bài TB: 321 lượt xem/bài

JOSEPH GOLDSTEIN & JACK KORNFIELD 1 bài TB: 298 lượt xem/bài

SHIRATORI HARUHIKO 3 bài TB: 252 lượt xem/bài

RANDY PAUSCH & JEFFREY ZASLOW 1 bài TB: 251 lượt xem/bài

KINH DIỆU PHÁP LIÊN HOA 1 bài TB: 251 lượt xem/bài

LAMA KUNGA RINPOCHE 1 bài TB: 247 lượt xem/bài

KINH DUY MA CẬT 1 bài TB: 231 lượt xem/bài

DALAI LAMA XIV 9 bài TB: 230 lượt xem/bài

SOGYAL RINPOCHE 1 bài TB: 226 lượt xem/bài

MASARU EMOTO 1 bài TB: 219 lượt xem/bài